Cấy ghép implant (trồng răng giả Implant) là phương pháp cắm ghép  vào xương hàm một hoặc nhiều chân răng nhân tạo bằng Titanium thay thế các chân răng thật đã bị mất.

Implant là một trụ kim loại Titan cắm vào xương hàm, sau đó bác sĩ sẽ gắn 1 trụ phục hình Abutment lên trên trụ kim loại Titan, cuối cùng sẽ là gắn răng sứ lên trên trụ Abutment.

Trường Hợp Nào Thích Hợp Để Trồng Răng Implant? 

Bất kỳ trường hợp mất răng nào đều cũng có thể áp dụng kỹ thuật trồng răng giả Implant. Trong trường hợp thiếu xương, có thể thực hiện ghép xương trước khi trồng răng Implant.

- Mất một răng

- Mất nhiều răng

- Mất hết răng 

- Phục hồi thẩm mĩ

 Ưu Điểm Nổi Bật Của Phương Pháp Trồng Implant.

Khi trồng răng giả Implant thì không phải mài các răng thật kế bên khoảng mất răng để làm cầu răng, bảo toàn các răng thật (kỹ thuật cầu răng phải mài các răng thật sau một thời gian dài các răng này có thể bị hư hỏng).

Ngoài ra Implant còn giữ cho xương không bị tiêu dần theo thời gian, việc vệ sinh giữa các răng dễ dàng (kỹ thuật cầu răng không làm vệ sinh được vùng kẽ răng dễ làm viêm nướu).

Trồng Răng Giả Implant Tại Nha Khoa Quốc tế An Bình

Trồng răng giả implant tại Nha khoa Quốc tế An Bình được thực hiện bởi các Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cấy ghép implant, có chuyên môn cao. Thời gian cấy ghép ngắn, không lật vạt, không chảy máu, không đau.

Thiết bị hiện đại, máy chụp phim CT Cone beam khảo sát toàn bộ xương hàm, các răng và hệ thống xoang, ống thần kinh răng dưới để chọn chân implant phù hợp. Có nhiều loại chân Implant để có thể chọn được implant phù hợp cho bệnh nhân nhất, đảm bảo tuổi thọ của implant tốt nhất.

Viết bình luận của bạn: