Trồng răng implant được xem là kỹ thuật phục hình khá đắt đỏ, thậm chí là cao nhất trong các phương pháp phục hình răng mất. Vì sao trồng răng Implant lại có chi phí cao như vậy, dưới đây là lý giải của các chuyên gia An Bình về vấn đề này.

Vật liệu tương đối quý hiếm, an toàn

Vật liệu cấu thành trụ implant chính là Titanium. Đây là  một trong những vật liệu tương đối quý hiếm, có trọng lượng nhẹ, đặc biệt lành tính và an toàn. Titanium được sử dụng khá phổ biến trong nha khoa nói riêng và các ngành nghề khác nói chung

Chẳng hạn như tại Nha khoa Quốc tế An Bình, các trụ implant cũng được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất ở các nước Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, Thụy Sỹ,… với đầy đủ các chứng từ cần thiết theo quy định của Bộ Y tế.

Tìm hiểu về cấu tạo răng Implant - Nha khoa Smile One

Vật liệu cấu thành trụ implant chính là Titanium

Phải có sự tham gia của hệ thống máy móc hiện đại

Để có được một ca cấy ghép implant thành công thì đòi hỏi cơ sở nha khoa phải bỏ ra một khoản chi phí khổng lồ để nhập khẩu hệ thống máy móc tối tân như máy chụp X quang, máy cắt xương, hệ thống chụp film CT 3D Scanner Cone Beam, hệ thống chế tạo răng sứ CAD/CAM… Đây đều là công nghệ hiện đại nhất hiện nay và hầu hết được nhập khẩu từ các nhà sản xuất Châu Âu.

Cad/Cam là gì? Quy trình làm răng sứ Zirconia? - NhaKhoa.com

hệ thống chế tạo răng sứ CAD/CAM…

Bác sĩ thực hiện đòi hỏi chuyên môn cao

Bác sĩ tiến hành cấy ghép implant phải là những bác sĩ có chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu về cấu trúc răng – hàm – mặt, cũng như kỹ thuật thực hiện, giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao.

Bên cạnh cấy ghép trụ implant, các kỹ thuật chuyên khoa hỗ trợ cho việc trồng răng Implant như nâng xoang – ghép xương, di dời dây thần kinh cũng đều là kỹ thuật nha khoa khó.

Hiệu quả phục hình vượt trội

Cấy ghép implant vì có đầy đủ thân răng, chân răng nên hiệu quả phục hình của răng Implant vượt trội hơn hẳn răng giả được trồng bằng các phương pháp thông thường:

Răng đạt giá trị thẩm mĩ tối ưu nhất, có hình dáng, màu sắc, kích thước gần như đồng nhất với các răng khác trong cung hàm, đảm bảo giá trị thẩm mỹ tối ưu ở mọi tình huống phục hình.

Cấy ghép implant hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm. Do các trụ Implant còn giúp dẫn truyền lực nhai của hàm xuống vùng xương bên dưới, giúp kích thích xương hàm phát triển và duy trì mật độ ổn định.

Chức năng ăn nhai của các răng implant cũng vô cùng hoàn hảo vì chân răng có chân răng chịu lực nên chức năng ăn nhai của răng Implant rất cao, tương tương với răng thật.

Nếu được chăm sóc tốt, đúng cách, mỗi chiếc răng Implant có thể duy trì được vài chục năm hoặc cả đời.

Qua những lợi ích nêu trên, chắc hẳn quý vị đã có thể hiểu hơn về “làm răng implant tại sao lại đắt”. Thấu hiểu nỗi lo về chi phí của khách hàng, đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong cấy ghép implant tại Nha khoa Quốc tế An Bình đã tính toán cân nhắc và đưa ra một bảng giá tiêu chuẩn. Điều trị implant tại Nha khoa Quốc tế An Bình vừa hợp lý về chất lượng vừa hợp lý về giá cả.  

Xem thêm bảng giá phục hình Implant tại Nha khoa Quốc tế An Bình: https://nhakhoaanbinh.com/bang-gia

Viết bình luận của bạn: