Phục hình răng sứ tại Nha khoa Quốc tế An Bình bao gồm các kĩ thuật như: bọc răng sứ thẩm mĩ, răng sứ veneer, mặt dán sứ lumineers. Răng sứ tại Phòng khám có nhiều loại để khách hàng có thể lựa chọn.

Răng sứ Emax press

Mài ít răng: Độ mài của công nghệ răng sứ Emax Press nằm trong khoảng 0 - 0,5 mm, chỉ cần mài rất ít khoảng 0,5mm để tiến hành bọc sứ. Việc không mài nhỏ răng cũng đồng nghĩa với việc không cần lấy tủy dù trong trường hợp nào (trừ một số trường hợp răng có bệnh lý tủy từ trước). Như vậy răng gốc của bạn vẫn sẽ giữ được đầy đủ các chức năng sau quá trình phủ sứ. Răng sứ Emax press tương thích với môi trường nhiều axit và kiềm như miệng nên không gây ê buốt trong thời gian sử dụng. Răng sứ sẽ được thiết kế sao cho vừa khít với nhau. Vì vậya sẽ không xuất hiện khe hở giữa các răng nên bạn không cần lo lắng về việc thức ăn bị kẹt ở răng gây hôi miệng. Thiết kế cấu trúc đa tầng có độ khít sát với viền nướu, tránh tình trạng tụt nướu và các bệnh lý như viêm lợi, viền đen chân răng,...

Sứ Veneer là dòng sứ ép siêu mỏng từ chất liệu Emax Press có xuất xứ từ Thụy Sỹ. Nó có độ cứng bề mặt lên đến 500 HV (gấp 2 – 3 lần răng thật của người bình thường) và độ đàn hồi dao động từ 360MPa đến 470 MPa giúp hàm răng sau khi dán răng sứ thẩm mỹ vẫn có thể thoải mái hoạt động bình thường.

Mặt dán sứ veneer

Mặt dán sứ veneer có độ dày từ 0.2 -0.6mm, có màu trắng trong tự nhiên và khá mỏng nên màu sắc từ răng thật sẽ được ánh ra bên ngoài, tạo cảm giác tự nhiên, hài hòa và giống răng thật nhất.

Mang lại tính thẩm mỹ cao: Mặt sứ Veneer có độ trắng trong và bóng rất tự nhiên. Mặt sứ Veneer được đánh giá là sản phẩm phục hình thẩm mỹ đỉnh cao hiện nay. Mài ít răng: Khi thực hiện Dán Sứ Veneer, bác sĩ chỉ cần mài nhám phần men răng, khoảng 0,2 – 0,6 mm để phủ mặt sứ Veneer có độ dày tương ứng lên mặt ngoài của răng. Tỷ lệ mài răng này chỉ bằng khoảng ½ so với biện pháp làm bọc chụp răng thông thường. Bởi vậy, răng thật được bảo tồn tối đa. Quy trình Dán Sứ Veneer không tác động mạnh đến cấu trúc răng và tủy răng nên không gây kích ứng, ê buốt. Thẩm mỹ răng bằng mặt sứ Veneer được thực hiện trong thời gian ngắn. Trong quá trình điều trị, khách hàng có thể ăn nhai bình thường mà không cần kiêng bất kì thực phẩm nào. Nếu bạn được phục hình bởi bác sĩ tay nghề cao, độ khít sát của mặt dán với mô răng thật sẽ đạt mức tối đa, mặt sứ Veneer sẽ bám chắc vào răng, không bị bong rơi ngay cả khi chịu lực nhai lớn.

Viết bình luận của bạn: