‘Em không ngại việc đi niềng răng, quan trọng là em chưa tìm được Nha khoa tốt”. Đã có rất nhiều Bệnh nhân đến với Nha khoa Quốc Tế An Bình thổ lộ điều này khi được bác sĩ hỏi tại sao không niềng răng sớm hơn. Thật vậy, hiện nay các phòng khám Nha khoa mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng không phải đơn vị nào cũng thực sự đủ chất lượng, uy tín và sự tận tâm đồng hành cùng với khách hàng đến cuối chặng đường. Nha khoa Quốc Tế An Bình với sự tận tâm, uy tín, chất lượng đã và đang là địa chỉ niềng răng đáng tin cậy được khách hàng từ khắp nơi lựa chọn.

Can thiệp chỉnh nha sớm

Với trình độ chuyên môn cao, cùng với sự trợ giúp của những trang thiết bị hiện đại giúp Bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân cần phải chỉnh nha, chúng tôi luôn khuyên bệnh nhân nên chỉnh nha sớm nhất có thể. Vì điều đó có lợi cho bệnh nhân, giúp giảm thời gian chỉnh nha, giảm chi phí và tăng hiệu quả của chỉnh nha.

Bệnh nhân được thăm khám kĩ càng, cẩn thận trước chỉnh nha

Để lên được phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân chỉnh nha, chúng tôi rất coi trong khâu thăm khám. Vì nếu làm tốt khâu này sẽ giúp chẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng của bệnh nhân và những bệnh lý tiềm ẩn như khớp cắn, nha chu… cần phải giải quyết được trong quá trình niềng răng. Vì vậy, tất cả bệnh nhân đều được chụp phim cephalo và panorama để khảo sát trước chỉnh nha. Đây chính là yếu tố góp phần tạo nên thành công của mỗi ca chỉnh nha. Chỉnh nha không chỉ đẹp mà còn phải đảm bảo chức năng ăn nhai.

Đưa ra được nhiều phương pháp chỉnh nha cho bệnh nhân

Chúng tôi cũng đưa ra nhiều phương pháp chỉnh nha để bệnh nhân có thể lựa chọn phù hợp với tình trạng răng miệng và điều kiện tài chính của từng bệnh nhân như chỉnh nha mắc cài thường, mắc cài tự buộc, mắc cài sứ, niềng răng invisalign, niềng răng trẻ em..

Niềng răng mắc cài kim loại : Là phương pháp phổ biến hiện nay. Chi phí thấp hơn so với các phương pháp khác. Chúng tôi sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung chính hãng, giúp giảm giời gian điều trị, tăng hiệu quả chỉnh nha cho bệnh nhân.

Đặc biệt phương pháp invisalign là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ bằng máng trong suốt - giúp khắc phục tối đa vấn đề lộ mắc cài khi chỉnh nha. Không phải đeo mắc cài giúp bạn tránh tình trạng mắc thức ăn và ăn uống thoải mái hơn. Khi ăn, bạn chỉ cần tháo bỏ khay và ăn uống bình thường. Việc vệ sinh răng miệng không mất thời gian cũng như nhiều dụng cụ vệ sinh răng miệng như niềng răng mắc cài.

Thời  gian điều trị trên ghế răng mỗi lần hẹn cũng ngắn

Do hệ thống máng đã chứa đựng khá nhiều thông tin. Khí cụ bổ sung vào máng không nhiều nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian phải há miệng trên ghế răng cho bác sĩ làm thủ thuật. Chính vì điều này, mỗi lần đến với phòng khám bệnh nhân không còn bị áp lực mà thoải mái, dễ chịu hơn.

Với chuyên môn tốt, kinh nghiệm lâu năm và sự tậm tâm, đầu tư An Bình đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân chỉnh nha lấy lại được “nụ cười “ của mình. Chỉ cần bạn đến với chúng tôi, đẹp cứ để chúng tôi lo!

Hình ảnh before - after  cho thấy sự khác biệt của bệnh nhân chỉnh nha tại Phòng khám Nha khoa Quốc tế An Bình:

 

 

 

Viết bình luận của bạn: