Nha khoa Quốc tế An Bình triển khai các kĩ thuật Nha khoa Tổng quát bao gồm: khám răng tổng quát và khám chuyên sâu,  viêm nha chu, điều trị tủy răng, cạo vôi răng, nhổ răng khôn, điều trị sâu răng, nha khoa trẻ em.

Tại sao bạn phải khám răng?

Sức khỏe răng miệng cũng như các vấn đề sức khỏe khác của cơ thể, cần được khám răng định kỳ để biết được tình trạng tốt xấu của răng miệng. Hầu hết bệnh nhân thường gặp phải những vấn đề nghiêm trọng mới tìm tới nha sĩ, điều này khiến cho việc điều trị trở lên khó khăn hơn.

-Thông thường nha sĩ khuyên bạn nên khám răng 6 tháng/1 lần vì trong khoảng thời gian dài, vi khuẩn sản sinh ra từ thức ăn sót lại gây lên các bênh răng miệng như : Sâu răng, vôi răng, viêm nướu, viêm nha chu, hôi miệng... Những bệnh này không điều trị dần dần sẽ khiến răng bị mất sớm.

- Răng ê buốt thường xuyên cũng do axit có trong thực phẩm gây mòn răng ảnh hưởng trực tiếp đến tủy răng khiến răng nhạy cảm với những loại thức ăn, uống nóng lạnh. 

Do đó khám răng thường xuyên là cách tốt nhất giúp bạn bảo vệ và phòng ngừa các bệnh về răng miệng. Đừng để tình trạng răng của bạn trầm trọng rồi mới đến nha sĩ.

Khám răng tại Nha khoa Quốc tế An Bình

Khách hàng tin tưởng lựa chọn khám chữa răng miệng tổng quát tại Nha khoa Quốc tế An Bình bởi những lý do sau đây: 

Đội ngũ nhân viên: Tận tình từ khâu tiếp đón, hướng dẫn bệnh nhân. Bác sĩ có chuyên môn và được trau dồi kiến thức chuyên môn liên tục trong suốt quá trình làm việc để khám và chẩn đoán bệnh chính xác và đầy đủ.

Quy trình điều trị bệnh linh hoạt cho từng bệnh nhân: đối với từng biểu hiện của bệnh. Quá trình điều trị với thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, an toàn cho bệnh nhân và bác sĩ. Điều trị tủy răng, nhổ răng khôn... được sự hỗ trợ tối đa từ phim CT Conebeam cho hình ảnh chính xác nhất.

Đối với điều trị tủy răng: được điều trị cùng máy đo nội nha chính xác, hệ thống file tay, file máy hiện đại, đặc biệt sử dụng hệ thống file máy dẻo có thể xử lý được các ống tủy cong, hạn chế việc gãy file trong điều trị nội nha.

Nhổ răng khôn: Với phương pháp nhổ với piezotome- hạn chế cắt rạch, tổn thương mô mềm và mô cứng, lành thương nhanh và không đau sau nhổ răng. đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng sóng siêu âm cao tần, bước sóng ngắn, rung động nhanh và liên tục để tách đứt dây chằng răng khôn rồi rung lắc răng ra ngoài.

Nha khoa trẻ em: đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm giao tiếp với trẻ nhỏ. Điều trị sâu răng ở trẻ ngoài phương pháp hàn răng thông thường thì tại hệ thống PK có phương pháp làm chụp thép với chụp thép riêng cho từng trẻ (không sử dụng chụp có sẵn) phù hợp với trẻ - bảo vệ răng sữa tối đa để đảm bảo cho quá trình thay răng sau này.

 

Viết bình luận của bạn: