Cản trở khi phát âm, khó khăn khi ăn nhai, mất tự tin khi giao tiếp. Đây chính là điều mà những người sở hữu hàm răng sứt mẻ phải chịu đựng. Hãy tham khảo những cách khắc phục dưới đây của An Bình để có thể tự tin cười rạng rỡ mà không phải e dè bất cứ điều gì nhé.

  1. Trám răng

Phương pháp trám răng là phương pháp đơn giản nhất giúp khắc phục nhanh chóng chiếc răng bị sứt mẻ.

Phương pháp này có ưu điểm là thời gian chữa trị nhanh chóng. Chi phí cũng tương đối mềm dao động từ 200.000 – 1 triệu đồng/răng và tính thẩm mỹ cũng khá cao, bởi khi trám xong cũng sẽ màu sắc giống như răng thật.

Tuy nhiên, do độ bền của vết trám không cao, đặc biệt là vết trám ở vị trí răng cửa không có độ kết dính cao, nên sau một khoảng thời gian sử dụng thì miếng trám này rất dễ bong tróc ra. Không chỉ vậy, vì bản chất của vết trám có tính xốp nên rất dễ bắt màu thực phẩm, làm cho miếng trám có màu không cân xứng với màu răng thật gây mất thẩm mỹ của răng

  1. Bọc răng sứ thẩm mĩ

So với phương pháp trám răng thì bọc răng thẩm mĩ sở hữu nhiều ưu điểm hơn. Đây là phương pháp phù hợp nhất cho trường hợp răng bị bể, vỡ, mẻ lớn hoặc thậm chí bị gãy ngang thân răng.

Bọc sứ cho răng sứt mẻ có nhiều ưu điểm vượt trội: đem lại hiệu quả bền lâu thường từ 10 – 20 năm hoặc cả đời nếu chăm sóc tốt, quá trình điều trị nhanh chóng, có tính thẩm mỹ cao, có màu sắc, hình dáng như răng thật, chịu lực ăn nhai tốt. Tuy nhiên, phương pháp bọc răng sứ có chi phí đắt.

  1. Dán sứ veneer

Đây là giải pháp vừa đảm bảo thẩm mĩ lại đảm bảo chức năng ăn nhai của răng. Chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn phương pháp này để khắc phục mẻ răng cửa ở mức độ nhẹ. Bác  sĩ sẽ xem xét hình dáng răng sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn để tạo miếng dán sứ thích hợp rồi giúp bạn cố định miếng dán vào răng. Miếng dán này rất bền, có thể dùng được tới 30 năm.

Việc thực hiện dán sứ nha sĩ hướng tới tạo hình rất ít mặt ngoài giới hạn vùng men, nên cũng chưa tác động đến các đuôi tome dẫn truyền cảm giác vào tủy nên bạn không hề có cảm giác đau buốt, khó chịu. Chi phí cho việc thực hiện dán sứ khoảng 6-10 triệu tùy từng hãng sứ khác nhau.

  1. Nha khoa Quốc tế An Bình địa chỉ khắc phục sứt mẻ răng an toàn bệnh nhân lựa chọn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kĩ càng để tư vấn cho bệnh nhân giải pháp khắc phục phù hợp với tình trạng răng miệng và khả năng kinh tế của bệnh nhân.

Đội ngũ bác si chuyên nghiệp

Tốt nghiệp ĐH Y Dược tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài về phục hình răng sứ, cấy ghép Implant, khớp cắn chuyên sâu.

Trang thiết bị hỗ trợ điều trị hiện đại

Được bộ y tế đánh giá là một trong những trung tâm đạt tiêu chuẩn về an toàn vô trùng, trang thiết bị đầy đủ. Đảm bảo kết quả điều trị thành công cao cho bệnh nhân.

Chú trọng giá trị thẩm mỹ và an toàn điều trị

Điều quan trọng trong mỗi ca điều trị không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về chức năng khớp cắn, ăn nhai tốt, không xâm lấn viêm nhiễm nướu ảnh hưởng đến cấu trúc răng thật. Đây là tiều chí chúng tôi đặt lên hàng đầu, đảm bảo cho khách hàng cả về giá trị thẩm mỹ lẫn chức năng.

Viết bình luận của bạn: